Thanh củi trấu
viên củi trấu
điện năng lượng mặt trời quảng nam
pin năng lượng đà nẵng
Danh Sách Sinh ViênThi công pin năng lượng mặt trời Quảng Ngãi

Thông thường mặt trời mọc ở hướng Đông và lặn ở hướng Tây, nếu muốn tấm pin có thể lấy lượng ánh sáng mặt trời nhiều nhất từ sáng đến chiều thì tấm pin cần ...

Lựa chọn hướng và góc phù hợp

Hướng và góc rất quan trọng trong khâu thi công lắp đặt năng lượng mặt trời. Nếu ta xác định không đúng hướng mặt trời với góc lắp đặt thì hiệu quả sử dụng của hệ thống năng lượng mặt trời giảm rõ rệt, nhiều lúc không mang tính khả thi. Do đó việc xác định góc và hướng cho những tấm pin cần được quan tâm đầu tiên. Thông thường mặt trời mọc ở hướng Đông và lặn ở hướng Tây, nếu muốn tấm pin có thể lấy lượng ánh sáng mặt trời nhiều nhất từ sáng đến chiều thì tấm pin cần đặt xuôi về hướng Nam một góc khoảng 10 - 15 độ. Đây là hướng và góc lý tưởng để tấm pin đạt hiệu quả vận hành cao nhất.

Ngoài ra chúng ta cần lựa chọn giá đỡ cho quá trình lắp đặt năng lượng mặt trời tại Quảng Ngãi phù hợp để sử dụng được lâu bền và tạo được sự chắc chắn cho bộ khung, nguyên liệu chính người dùng có thể sử dụng là nhôm hoặc inox cao cấp đều được. 

Thi công hệ thống tấm pin mặt trời tại Quảng Ngãi

Khi chúng ta chọn được góc và hướng cho việc lắp đặt năng lượng mặt trời thì khâu tiếp theo là tiến hành thi công hệ thống tấm pin mặt trời lắp đặt áp mái. Trong giai đoạn thi công này chúng ta cần nắm rõ hướng và góc nghiêng để lắp đặt một cách chính xác, khoảng cách giữa các tấm pin với mái tối thiểu là 115mm, khoảng cách giữa các module ít nhất là 10mm. Nếu chúng ta lắp các tấm pin quá gần và khoảng cách cách với mái quá ngắn thì trong quá trình hoạt động, độ giãn nở có thể khiến cho tấm pin va chạm và xảy ra tình trạng hư hỏng.

Đồng thời, trong bảng hệ thống năng lượng mặt trời thiết kế và lắp đặt cần được siết chặt bằng những chiếc bulong M8, những thanh kẹp tấm pin, những thanh rail nhôm để cố định các vị trí tấm pin mặt trời với các khung. Những phụ kiện đi kèm chúng ta nên sử dụng sản phẩm bằng nhôm hoặc inox vì chúng có độ bền khá cao.

Đấu đường dây

Đấu đường dây là giai đoạn cuối cùng trong việc lắp đặt năng lượng mặt trời, đây là khâu chúng ta kết nối các tấm pin lại với nhau bằng hệ thống các đường dây điện. Những nhân viên kỹ thuật thi công sẽ tiến hành đấu các mối dây, liên kết đường dây với hệ thống chuyển đổi điện năng, hệ thống lưu trữ điện nếu có. Người thi công sẽ kiểm tra điện áp của từng module trước khi đấu song song, nếu có hiện tượng đảo cực hoặc sự chênh lệch điện áp quá 10V thì cần kiểm lại hệ thống xem đã đảm bảo hay chưa hay đường dây bị đấu sai.

Trong khi đấu đường dây chúng ta cũng nên chú ý thời tiết, nên lắp vào những ngày nắng ấm, không có mưa hay độ ẩm quá cao. Các mối dây điện cần được đảm bảo khô ráo và sạch sẽ, không có hiện tượng nhiễm nước hay trầy tróc sản phẩm.  --------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG SẠCH QUẢNG NAM

Hotline:
0968 165 030

Website: SolarQuangNam.com

Email: cuitrauquangnam@gmail.com


Địa chỉ: Thôn An Tây, Xã Tam Quang, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam
lắp pin năng lượng mặt trời quảng nam đèn năng lượng mặt trời quảng nam

lắp pin năng lượng mặt trời đà nẵng năng lượng mặt trời quảng nam pin năng lượng mặt trời tại đà nẵng

SOLAR QUANG NAM

CHÚNG TÔI MANG LẠI

Pin năng lượng đà nẵng
QUY MÔ HOẠT ĐỘNG
Chuyên pin năng lượng trời sỉ và lẻ, hàng có sẵn số lượng lớn bán với giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng hiệu quả, bảo hành lên đến 12 năm uy tín nhất.
Pin năng lượng quảng nam
ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP
Solar Quang Nam cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng và giá tốt nhất, theo đúng tiêu chuẩn ...
hỗ trợ khách hàng
HỖ TRỢ 24/7
Dịch vụ hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi nhanh chóng đảm bảo hoạt động ổn định ... của khách hàng, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm, ...

SOLAR QUANG NAM

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Dự án áp mái nhà bằng Pin NLMT

Liên hệ: 0968 165 030

BẠN CẦN ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ CÁC DỊCH VỤ CỤ THỂ?

0968 165 030

| Tin tức nổi bật

Pin năng lượng mặt trời Quảng Nam giá rẻ
solarquangnam.com.vn

Pin năng lượng mặt trời Quảng Nam giá rẻ

Chuyên sản xuất biến tần năng lượng mặt trời và các linh kiện điện tử khác. Công nghệ phần mềm và phần cứng được đảm bảo để tối đa hóa tuổi thọ.
0968 165 030