Thanh củi trấu
viên củi trấu
điện năng lượng mặt trời quảng nam
pin năng lượng đà nẵng
Danh Sách Sinh ViênPin năng lượng mặt trời Quảng Nam

Công ty lắp đặt thi công điện năng lượng mặt trời giá rẻ uy tín nhất. Những lợi ích mang lại từ hệ thống điện năng lượng mặt trời. Lắp hệ thống điện mặt trời ..

Việc bạn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời đầu tiên bạn phải có diện tích mái đủ rộng để có thể lắp đặt các tấm pin đón nắng mặt trời. Mỗi tấm pin hiện nay theo các hãng thì diện tích của nó là 1m x 2m, tương ứng với các công suất khác nhau của các tấm pin. Trung bình 1Kw thì chiếm diện tích khoản 6m2, cứ thế bạn có thể tính ra được bạn có thế lắp tối đa mái nhà bạn là bao nhiêu Kw.

Lưu ý: Diện tích tối đa lắp đặt mái nhà bạn là 85% tổng diện tích mái (chừa khe rảnh lối đi bảo hành bảo trì, khoản cách giữa các tấm pin, …)

Số tiền bạn trả cho điện lực bao nhiêu hàng tháng

Số tiền trả < 1tr : Nếu chi phí bạn bé hơn 1 tr/ tháng thì việc lắp đặt phù hợp với hệ 3.24Kw- 5,2Kw tuy nhiên việc đầu tư ít như thế này thì chi phí /1Kw của mình sẽ cao hơn so với hệ cao hơn. Bên cạnh việc đầu tư ít thì thời gia thu hồi vốn của mình sẽ lâu hơn giao đồng từ 5-5,5 năm.

Số tiền trả từ 1-2 Tr: Bạn cân nhắc trong việc đầu tư hệ 5-10Kw tuỳ thuộc vào diện tích mái nhà bạn, với mức đầu tư tầm 15-16tr/1Kw thì khả năng thu hồi vốn của mình sẽ rút ngắn hơn.
Với lượng bức xạ mặt trời hiện tại từ khu vực Đà Nẵng trở vào thì lượng nắng đo được trung bình trên 1 Kw kể cả mùa nắng và mùa mưa là 4,5-5 Kwp (chử điện)/1Kw.

Tóm lại việc đầu tư nhiều thì chi phí đầu tư /1kw của bạn sẽ giảm xuống, hiệu suất sẽ tăng cao và thời gian thu hồi vốn sẽ rút ngắn hơn.

Chi phí khả năng bạn có thể đầu tư là bao nhiêu?

Hiện nay việc sử dụng điện ngày càng tăng cao với việc ứng dụng công nghệ 4.0 cho ngôi nhà bạn, nhu cầu sử dụng điện ngày càng gia tăng, điện lực tăng bậc giá bán điện… việc đầu tư điện năng lượng mặt trời là một giải pháp tối ưu cho gia đình bạn.

Hiện nay các ngân hàng đang hỗ trợ cho việc đầu tư điện năng lượng mặt trời với giá ưu đãi, và khả năng thu hồi vốn từ 4-5 năm là giải pháp vô cùng hiệu quả với gia đình và doanh nghiệp.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Quảng Nam

Từ hệ thống pin mặt trời 12 - 24v, ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng một chiều (DC). Dòng điện này được truyền dẫn tới bộ điều khiển xạc NLMT (Solar Charger Controller) là một thiết bị điện tử có chức năng điều khiển tự động quá trình nạp điện vào ắc-quy và phóng điện từ ắc-quy ra các thiết bị điện một chiều (DC).

Trường hợp công suất hệ thống pin NLMT và điện được tích trữ trong các ắc quy đủ lớn, trong hệ thống sẽ có thêm bộ kích điện (Inverter) để biến đổi dòng một chiều (DC) thành dòng xoay chiều (AC) 220V, có thể sử dụng cho hầu hết các thiết bị điện gia đình (đèn, quạt, máy tính, TV…).

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Quảng Nam
 
Các mô hình lắp đặt điện mặt trời áp mái VGS:

Hệ thống không có hệ ắc quy lưu trữ, chỉ dùng khi có năng lượng mặt trời
*  Hệ thống có hệ ắc quy lưu trữ để dùng khi không đủ năng lượng mặt trời
Hệ thống có thể hòa lưới (on grid solar system) điện quốc gia, cung cấp điện lên lưới như 1 máy phát điện
Hệ thống hoạt động độc lập (off grid solar system) như 1 hệ thống back-up điện. --------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG SẠCH QUẢNG NAM

Hotline:
0968 165 030

Website: SolarQuangNam.com

Email: cuitrauquangnam@gmail.com


Địa chỉ: Thôn An Tây, Xã Tam Quang, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam
lắp pin năng lượng mặt trời quảng nam đèn năng lượng mặt trời quảng nam

lắp pin năng lượng mặt trời đà nẵng năng lượng mặt trời quảng nam pin năng lượng mặt trời tại đà nẵng

SOLAR QUANG NAM

CHÚNG TÔI MANG LẠI

Pin năng lượng đà nẵng
QUY MÔ HOẠT ĐỘNG
Chuyên pin năng lượng trời sỉ và lẻ, hàng có sẵn số lượng lớn bán với giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng hiệu quả, bảo hành lên đến 12 năm uy tín nhất.
Pin năng lượng quảng nam
ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP
Solar Quang Nam cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng và giá tốt nhất, theo đúng tiêu chuẩn ...
hỗ trợ khách hàng
HỖ TRỢ 24/7
Dịch vụ hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi nhanh chóng đảm bảo hoạt động ổn định ... của khách hàng, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm, ...

SOLAR QUANG NAM

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Dự án áp mái nhà bằng Pin NLMT

Liên hệ: 0968 165 030

BẠN CẦN ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ CÁC DỊCH VỤ CỤ THỂ?

0968 165 030

| Tin tức nổi bật

Pin năng lượng mặt trời Quảng Nam giá rẻ
solarquangnam.com.vn

Pin năng lượng mặt trời Quảng Nam giá rẻ

Chuyên sản xuất biến tần năng lượng mặt trời và các linh kiện điện tử khác. Công nghệ phần mềm và phần cứng được đảm bảo để tối đa hóa tuổi thọ.
0968 165 030